Tạm giữ 9X dùng dao và xăng khống chế cô gái

Thanh niên đã dùng dao đe dọa cô gái rồi chở đến khu vực vắng, sau đó mở chai xăng dọa đốt nếu cô gái không nối lại tình cảm.

Khoảng 20h này 4/4, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) bắt khẩn cấp Nguyễn Minh Tâm (29 tuổi, ngụ tại phường Phước Hội, thị xã La Gi) khi đang dùng dao và xăng khống chế người yêu cũ để níu kéo lại tình cảm.

Theo cảnh sát khu vực cho hay, Tâm và chị Nguyễn Thị Huỳnh (ngụ tại Kiên Giang, đã đổi tên) có quan hệ tình cảm được nhiều năm nhưng đã chia tay.

4h chiều ngày 4/4, chị Huỳnh đang bán trái cây thì Tâm đi xe máy đến dùng dao đe dọa, ép lên xe và chở đi. Tâm đưa chị Huỳnh đến khu vực đồi dương phường Bình Tân, mở chai xăng mang theo và ép cô gái quay lại nếu không sẽ phóng hỏa.

Nghe được thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự Công an thị xã La Gi tiếp cận hiện trường nơi Tâm đang khống chế chị Huỳnh, thuyết phục thanh niên này thả cô gái.

Đến khoảng 23h30 khuya cùng ngày, cảnh sát bắt giữ Tâm, giải cứu chị Huỳnh an toàn. Khám xét trên người Tân, cảnh sát thu giữ 4 con dao cùng với chai xăng đã mở nắp.