Review về Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost của một số chị em sau khi dùng sản phẩm

Ngày nay, trường hợp chị em mắc các bệnh liên quan đến phụ khoa ngày một nhiều, một phần cũng là vì thói quen chủ quan không quan tâm chăm sóc vùng kín cẩn thận. Nhiều dung dịch vệ sinh phụ nữ ra đời giúp các chị em khắc phục tối đa tình trạng đó, vừa ngăn chặn và giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh phụ khoa lại vừa nhanh chóng tiện lợi. Vậy sản phẩm dung dịch vệ sinh nào mới gọi là tốt cho phái nữ hiện nay?

Cảm giác khô thoáng, khử mùi hôi, diệt vi khuẩn, phòng & điều trị viêm nhiễm, nấm ngứa, phục hồi trẻ hóa cô bé, mang đến vẻ hồng hào cho vùng kín là những ưu thế của Evamost đem tới. Với những đặc điểm này thì không tài nào phái đẹp chúng ta lại chối từ một sản phẩm hữu hiệu như thế có phải không?

1. Nguồn gốc xuất xứ của dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost?

Đây là một sản phẩm Made in Việt Nam, đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất là Công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam, và được phân phối bởi Công ty Cổ phần Moomery Việt Nam. Tinh chất rửa vệ sinh Evamost có giấy xác nhận công bố hẳn hoi.

Nhận xét về Dung dịch vệ sinh Evamost  của một số người tiêu dùng sau khi dùng

2. Thành phần của dung dịch vệ sinh Evamost là gì?

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost có chứa các thành phần từ thiên nhiên kết hợp với các dưỡng chất rất có lợi cho làn da nhạy cảm của vùng kín. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn an tâm sử dụng hằng ngày.

Thành phần chính của sản phẩm:

• Chiết xuất lá xoài

• Aloe Barbadensis – Nha đam

• Vitamin E

• Chiết xuất long não

Chi tiết thành phần của Evamost: Water, Mangifera indica leaf extract, Glycerin, Cocamidopropyl betaine, PEG-80 sorbitan laurate, PEG-150 distearate, Sodium trideceth sulfate, Polysorbate 80, Aloe barbadensis leaf extract, Tocopherol, Parfum, Lactic acid, Hydroxyethyl cellulose, Camphor, Sodium benzoate, Menthol, Quaternium-15, Silver (C177820)

3. Lợi ích mang lại khi sử dụng dung dịch vệ sinh Evamost là gì?

Với mỗi giọt tinh chất có trong dung dịch vệ sinh phụ nữ Evamost, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sau khi từ lần sử dụng đầu tiên.

– Giúp giảm mùi, khử mùi hôi vùng kín

– Phục hồi, trẻ hóa, se khít cô bé

– Ngăn ngừa bệnh phụ khoa, kháng viêm hiệu quả

– Giúp vùng kín sáng đẹp hồng hào

– Giúp cô bé luôn sạch, thoáng

Đọc thêm tại đây: dung dịch vệ sinh evamost review

4. Đối tượng sử dụng Evamost là ai?

– Đa số các chị em ở mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng Evamost, đặc biệt là  trong thời kỳ ra huyết trắng, thời kỳ kinh nguyệt

– Phụ nữ mang thai

– Vệ sinh da, ngăn ngừa nấm mốc, mẩn ngứa