Nên chọn vè che mưa Xe bán tải cực đẹp tại cửa hàng Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các phụ kiện giúp anh chị có được rất nhiều ứng dụng tiện lợi. Góp phần giúp anh chị em lái xe yên tâm hơn. Khi dùng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những hữu ích mà các bác tài sẽ sở hữu.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trên xế cưng. giúp xế cưng vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kiếng xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là sản phẩm rất tốt.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Vào các mùa khô thì Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp che nắng không hắt vào bên trong xế cưng từ phía trên, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và giúp xế cưng không bị ám mùi.

Làm bên trên chiếc xe giảm nhiệt độ

Trong xe, thường vào những ngày nắng trong Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt lên đời trên chiếc xe thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xế cưng cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Giúp bên trên xe luôn luôn có nhiệt lên đời dễ có khả năng và tạo sự tiện dụng cho anh chị em.

Vẻ mạnh mẽ thời trang tăng cao hơn

Tạo nên vẻ ngầu, mạnh mẽ hơn cho phần mặt kiếng của xế cưng và giúp xe có vẻ hầm hố hơn nhiều khi nhìn từ vẻ ngoài. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xe của mình chất nhất.

Tham khảo chi tiết tại đây: cách lắp vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39