Lợi ích của nắp thùng xe bán tải BT50 Colorado Hilux Ford Ranger Navara Dmax Triton

Một trong những món phụ kiện cho những loại dòng xe hơi đó là những loại nắp thùng. Vậy nắp thùng có bao nhiêu kiểu? Để phù hợp anh chị em nên dùng loại nắp thùng nào? Qua bài viết sau đây các loại anh chị em sẽ được Nova4x4 giới thiệu qua các loại nắp thùng tiện dụng nhất hiên nay.

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, Mang đến vẻ ngầu hoàn thiện hơn cho phần đuôi sau và giả phần đuôi sau như một dòng 7 chỗ.

Rất thoải mái cho anh chị em nếu cần chở hàng nhiều bởi che nắng che mưa cùng với khoảng không cao hơn nhiều để anh chị em có thể chất đồ cao hơn bình thường .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng dễ dàng, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên ở không bị ảnh hưởng.

Thiết kế của dòng xe bán tải sẽ vẫn được giữ nguyên vẻ đẹp với mẫu mã của nắp thùng này Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xe giúp xế cưng sang trọng hơn nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của loại nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Thiết kế bởi hợp kim nhôm đen tạo nên vẻ mạnh mẽ cực kì cho đuôi xế cưng.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và chi phí cũng khá rẻ để anh chị em có thể tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác

Tham khảo cụ thể tại đây : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39