Lắp nắp thùng Xe bán tải Colorado BT50 Ford Ranger Navara Hilux Dmax Triton có lợi ích gì?

Một trong các món phụ kiện cho các dòng xe 4 bánh đó là các nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những kiểu nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được Nova4x4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

Nắp thùng cao

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế che hết phần đuôi sau, Được hoàn thiện với phần đuôi sau màn dáng vấp của chiếc xe 7 chỗ và hoàn thành hơn vẻ đẹp của xe bán tải.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xe và thùng sau xe sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể ngầu thêm rất nhiều đồ hơn nữa khi sử dụng những loại anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế đậy mở phần đuôi sau, giúp phần đuôi sau được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như đồ đạc bên trong không bị ảnh hưởng.

Vẻ chất của chiếc xe 4 bánh vẫn sẽ được giữ nguyên với mẫu mã của nắp thùng này Được dùng với màu sắc trùng với màu xe tạo sự liền mạch cho chiếc xe trong phần đuôi giúp chiếc xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế thanh trượt mở để đậy rất hiện đại và đẳng cấp. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng chiếc xe khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Loại nắp thùng cuộn này được thiết kế bởi hợp kim nhôm tạo cho nắp thùng cuộn này sở hữu vẻ mạnh mẽ cực kỳ mạnh mẽ cho đuôi xe.

Nắp thùng 3 tấm

Được nối với nhau bởi 3 tấm kim loại nhôm là thiết kế của loại nắp thùng này. Rất đơn giản và chi phí cũng khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm giá nhưng chất lượng không hề thua kém những phụ tùng nắp thùng khác

Nguồn : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39