Làm cách âm chống ồn cho xe bán tải tại xưởng độ xe Nova4x4 HCM

Hot trend độc đáo cho dòng bán tải – Dán cách âm chống ồn cho dòng xe bán tải

Bạn đang vi vu trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là ngoài đường quá ồn ã, tác động không tốt đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm hạn chế tối đa được sự khí chịu này.

Các bác nên cân nhắc thận trọng trong việc lựa chọn vật liệu cách âm cho xế yêu của mình mà vẫn cam kết được những tiện ích cần thiết của bác bác đảm bảo tính hiệu quả và vẻ sang chảnh cho xế.

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn

– Những tạp âm sẽ không còn bên cạnh bạn làm bạn mất tập trung.

– Giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài: trời mưa, xe cộ,….

– Tạo ra khu vực bên trong xe thành ra tĩnh lặng hơn

– Tập trung hơn khi lái xe với tinh thần tốt

Vài công đoạn đơn giản trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng xe

Công đoạn dán cách âm chống ồn gồm các thao tác dỡ bỏ và làm sạch từng món đồ, dán cách âm chống ồn vào thiết bị cánh cửa và phần sàn xe; gắn lại các bộ phận như ban đầu. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp có tác dụng trong việc giảm âm thanh từ bên ngoài, và lớp còn lại là lớp tiêu âm cho xe.

Thực sự thì có dễ bị hư hại cho xe khi dán cách âm chống ồn không?

Bạn không cần phải lo lắng về trường hợp mất độ dính sau khi trải nghiệm một khoảng thời điểm do công năng khép kín và tay nghề của bộ phận kỹ thuật tại hệ thống Nova4x4 ắt hẳn người dùng sẽ yên tâm trong trường hợp này, ngoài ra với các khả năng vượt trội như không có mùi và không độc hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo các lợi íchcho người dùng.

Dán cách âm cho dòng bán tải ở đâu là chắc ăn nhất

Trong vài xu hướng chọn địa điểm lắp đặt cách âm tốt có thể nhắc đến cửa hàng Nova4x4,Nova4x4 chuyên cung cấp đồ chơi xe bán tải chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm, nhóm kỹ thuật cao đặc biệt hơn cung cấp các món đồ chơi với chi phí hợp lý và độc đáo cool ngầu.

Nguồn nội dung bài viết: cách âm 3m

Mọi thắc mắc về dán cách âm xe bán tải, hãy liên hệ về Garage Nova4x4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Nova4x4 Workshop chuyên dán cách âm xe bán tải ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 0918.49.88.39