Hướng dẫn cách sử dụng tảo xoắn Spirulina để đạt hiệu quả cao nhất

Có thể nói tảo xoắn Spirulina được ví như một loại “ siêu thực phẩm xanh” có chứa tất cả những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đố “Tảo Xoắn Spirulina” đã được tổ chức Y tế Thế giới khẳng định: “Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỉ 21.”

Tảo Spirulina là gì?

Tảo Spirulina (còn gọi là tảo xoắn) với cái tên khoa học là Arthrospira platensis. Đây là một loại thực vật sống ở những hồ nước có tính kiềm, có màu xanh lục, không thể nhìn thấy bằng mắt thường mà chỉ có thể quan sát dưới kính hiển vi.

tăng cân,tảo mặt trời tăng cân,tảo spirulina,tăng cân tự nhiên,tảo mặt trời

Tảo Spirulina với hàm lượng dinh dưỡng vượt bật

Thành phần tảo Spirulia với hơn 100 chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể môt cách cân đối toàn diện: đạm, vitamin chất khoáng, chất béo tốt cho cơ thể như omega 3,omega6. Tảo spirulina có hàm lượng đạm toàn tính thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, chiếm tới tới khoảng 70%, cao gấp 3 lần đạm trong thịt bò và 2 lần đậu tương. Hàm lượng canxi gấp 1,5 lần trong sữa, lượng beta-carotene (vitamin A) gấp 15 lần trong cà rốt và các chất chống oxi hoá trong tảo spirulina cao gấp 700 lần trong táo tây.

Ngoài ra trong tảo còn có chứa toàn bộ những vitamin, chất khoáng, lượng vitamin chất khoáng trong một gam tảo tương đương với lượng vitamin, chất khoáng có trong 1kg rau quả. Đây là nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.

Tác dụng của Tảo Spirulina

Tảo xoắn spirulina có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, được tổ chức FAO , tổ chức Nông lương Thế giới đánh giá: “ Tảo spirulina là một nguồn dinh dưỡng và dược chất quý giá” các công dụng chính:

tăng cân,tảo mặt trời tăng cân,tảo spirulina,tăng cân tự nhiên,tảo mặt trời

– Giúp đào thải độc tố, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho các trường hợp suy nhược cơ thể (người hay ốm, người mới phẫu thuật, người già yếu): nhờ hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu: đạm (chiếm 70%), vitamin A, nhóm B, E, K… các khoáng chất và chất chống oxy hóa cao… Dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thu (khả năng hấp thu lên đến hơn 90% chỉ sau 2 tiếng)

– Góp phần ngăn ngừa ung thư: Tảo Spirulina làm tăng sản xuất kháng thể, các protein chống nhiễm trùng và các tế bào khác để cải thiện khả năng miễn dịch, giúp phòng tránh nhiễm trùng và ung thư.
– Thực phẩm bổ sung lý tưởng cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ: nhờ chứa đầy đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu, tự nhiên giúp bổ sung dinh dưỡng toàn diện, tăng tiết dịch sữa, tăng khả năng miễn dịch cho mẹ và bé.

– Giúp duy trì ổn định đường huyết, ngăn ngừa các biến chứng về mắt và viêm loét chân tay, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho người tiểu đường.

– Giúp thanh lọc giải độc gan, giảm tải gánh nặng cho gan, thận, giúp tăng cường chức năng của gan và thận.

– Giúp đào thải mỡ trong gan, máu và làm tan các mảng xơ vữa trong mạch máu, giúp giảm mỡ máu, tăng cường chức năng gan hiệu quả.