Feedback về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của khách hàng sau một thời gian sử dụng sản phẩm

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cấp bách của con người, những nhà nghiên cứu đã không ngừng nỗ lực & cho ra đời nhiều sản phẩm bồi bổ sức khỏe, trong đó đông trùng hạ thảo là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất. Chỉ trong thời gian ngắn vô số những thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhỏ đã liên tiếp ra đời, việc chọn lựa được một sản phẩm thích hợp trở nên rất khó khăn khi có vô số sự chọn lựa. Có thể bắt nguồn từ tâm lí, nhiều khách hàng thường có xu hướng mua sắm sản phẩm của những thương hiệu lớn và đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc chính là một trong số những thương hiệu được chọn lựa khá nhiều.

Review về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha của chị em phụ nữ sau khi sử dụng sản phẩm

Cảm nghĩ về Đông Trùng Hạ Thảo Banikha:

Người mua hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua sắm sản phẩm đông trùng hạ thảo Banikha của Thiên Phúc bởi tất cả các sản phẩm của công ty Thiên Phúc đều có giấy chứng thực an toàn thực phẩm và có giấy phép lưu hành. Đông trùng hạ thảo của công ty Thiên Phúc được nuôi cấy trong môi trường vô trùng và sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm.

Khi được đặt câu hỏi về lý do tại sao chọn tên là Banikha, phía đại diện công ty Thiên Phúc đã trả lời Banikha là viết tắt của Bách Niên Khang, thể hiện mong muốn mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người có thể sống khỏe trăm tuổi của Thiên Phúc. Sản phẩm đem lại các công dụng như sau :

– Bổ thận, bổ phổi, bồi bổ sức khỏe, chống suy nhược, giảm mệt mỏi,…

– Tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng.

– Công dụng giúp cơ thể khôi phục nhanh chóng nhất, bảo vệ tế bào.

– Thanh nhiệt, giải độc.

– Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý về gan, thận, hen suyễn.

– Có tác dụng kiềm chế và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư, vô cùng có lợi cho những bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

– Ngăn ngừa lão hóa da.

Đánh giá về một số sản phẩm Đông Trùng Banikha :

Nước đông trùng hạ thảo Banikha :

Thành phần chính của nước đông trùng hạ thảo Banikha bao gồm :

– 200mg chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo

– 1000mg collagen peptide

– 15mg tổ yến

– 15mg chiết xuất hồng sâm

– Phụ liệu : đường saccarose, 50ml nước tinh khiết

Nước đông trùng hạ thảo Banikha có thành phần gồm những vị dược liệu quý hiếm tự nhiên, bảo đảm an toàn và mang đến nhiều ích lợi về mặt sức khỏe cho người tiêu dùng.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha :

Với các thành phần quý hiếm như :

– 500mg đông trùng hạ thảo

– 15mg chiết xuất nấm men

– 10mg linh chi

– 10mg hồng sâm

Viên nang đông trùng hạ thảo mang đến nhiều ích lợi tuyệt hảo cho sức khỏe của người sử dụng như : bổ thận, bổ phế, tăng cường sức đề kháng, cải thiện sinh lý,…

Trà đông trùng hạ thảo Banikha :

Đây là sản phẩm dành cho những ai có sở thích uống trà, mong muốn vừa có thể thưởng thức đến vị trà thơm ngon vừa mang tới nhiều ích lợi cho sức khỏe. Trà đông trùng hạ thảo gồm các thành như như :

– 50% đông trùng hạ thảo

– 20% đinh lăng

– 10% sen

– 5% linh chi

– 5% cam thảo

– 5% nụ vối

– 5% trà đắng

Bài viết được tham khảo từ nguồn: thuốc banikha