Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong – sản phẩm tuyệt vời cho những đối tượng đang cần bồi bổ cơ thể

Việc dùng các loại thực phẩm chức năng để bồi bổ cơ thể đã không còn là một chuyện xa lạ đối với phần lớn chúng ta, trong đó các sản phẩm đông trùng hạ thảo là được lựa chọn nhiều nhất. Trong số rất nhiều nhãn hiệu đông trùng hạ thảo có nguồn gốc trong và ngoài nước hiện nay thì nước đông trùng hạ thảo Daedong chính là một trong số những nhãn hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Mua Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên cả nước

Một số thông tin về đơn vị sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất nhân sâm, sở hữu hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả các thành phần nêu trên đều lành tính và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Uống Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc có lợi không ?

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– hữu ích cho việc trị liệu các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Xem thêm: nước đông trùng hạ thảo daedong giá