Đông trùng hạ thảo dạng nước Banikha Thiên Phúc – thực phẩm tuyệt vời chăm sóc và tăng cường sức khỏe

Đông trùng hạ thảo được biết đến với công dụng giúp nâng cao sức khỏe như ích thận, bổ phổi, tăng cường sức đề kháng, tăng cường chức năng sinh lý,… Ngoài những tác dụng đó thì Đông trùng hạ thảo còn khiến người dùng “mê mẩn” bởi công năng làm đẹp, kéo dài tuổi xuân, chống lão hóa tuyệt vời. Năm 2021, Công ty Dược Thảo Thiên Phúc đã cho ra Siêu phẩm mới Nước Đông Trùng Hạ Thảo Banikha viết tắt của "Bách Niên Khang" với mong muốn mang đến sức khỏe bách niên giai lão trăm năm khỏe mạnh, hỗ trợ nhanh chóng cơ thể suy nhược nâng cao và tăng cường sức khỏe, cải thiện lão hóa, giúp làm da hồng hào sáng mịn.

Đông trùng hạ thảo dạng nước Banikha Thiên Phúc - thực phẩm "vàng" chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Đôi nét về Nước Đông Trùng Hạ Thảo Banikha Thiên Phúc:

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Banikha là sản phẩm của Dự Án Nghiên Cứu Khoa Học Công Nghệ Cấp Quốc Gia của công ty dược thảo Thiên Phúc

Nước đông trùng hạ thảo Banikha là sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đông trùng hạ thảo Banikha(Bách niên khang)

Những dòng sản phẩm chính mà thương hiệu Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc đưa ra thị trường luôn khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắt khe nhất để đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Kết tinh từ những loại thảo dược quý hiếm: đông trùng hạ thảo, hồng sâm, tổ yến,… gói gọn trong chai 50ml.

Lợi ích mang lại khi sử dụng của sản phẩm Nước Đông Trùng Hạ Thảo Banikha

Được kết hợp hoàn hảo giữa đông trùng hạ thảo với những loại dược liệu cao cấp Nước đông trùng hạ thảo Banikha vừa có công năng tuyệt vời với sức khỏe vừa có tác dụng làm đẹp tuyệt vời.

Hỗ trợ giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng

Hỗ trợ hạn chế quá trình lão hóa cơ thể.

Giúp làm đẹp da.

Thành phần của chính của Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Thiên Phúc

Nước đông trùng hạ thảo Banikha được chiết xuất nấm đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis extract): 200mg (tương đương Nấm đông trùng hạ thảo 2000mg). Chiết xuất hồng sâm (Radix ginseng rubra extract): 15mg.Collagen peptide: 1000mg. Tổ yến: 15mg. Phụ liệu: Đường Saccarose, nước tinh khiết vừa đủ 50ml.

Nước đông trùng hạ thảo Banikha đảm bảo được sản xuất trong quy trình công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu, không hóa chất, an toàn khi sử dụng trong thời gian dài.

Cách sử dụng Nước Đông Trùng Hạ Thảo Banikha đem lại hiệu quả nhất

Người bình thường nên dùng 1-2 chai nước Đông Trùng Hạ Thảo Banikha/ 1 ngày.

Đối với người đang có bệnh lý vẫn ên sử dụng nước đông trùng hạ thảo Banikha như người bình thường, và nên kết hợp với các dòng sản phẩm Đông trùng hạ thảo nguyên phẩm (như nhộng đông trùng, quả thể đông trùng sấy lạnh hoặc sấy nóng) của Thiên Phúc để giúp tăng cường hiệu quả phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên để đem lại hiệu quả tốt nhất nên tham khảo ý kiến của chuyên gia.

Hiệu quả nhất khi sử dụng liên tục 3 tháng, vẫn có thể có thể sử dụng tiếp tục sau 3 tháng nếu có điều kiện.

Đọc thêm: Nước đông trùng hạ thảo banikha giá

Địa chỉ showroom mua hàng: Nước đông trùng hạ thảo banikha giá