Cùng ngắm nhìn những chiếc xe Click Thái độ đẳng cấp tại Sài Gòn

Chiếc xe Honda Click được nhập khẩu từ Thái Lan được xem là dòng xe đang rất hot tại thị trường Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và được rất nhiều anh em độ nhiều phụ kiện hàng hiệu như : Brembo , Rizoma , Ốc Proti…

3 chiec Click Thai do do choi hang hieu o Sai Gon - Anh 1

Chiếc xe với kiểu dáng vô cùng mạnh mẽ theo phong cách sporty, sử dụng động cơ 125 phân khối. Đây cũng được xem là dòng xe được nhiều anh em độ xe yêu thích bởi có rất nhiều món phụ tùng độ cho chiếc xe này.

Chiếc đầu tiên trong bộ ba được sơn màu bạc-xám-tím. Ngoài dàn áo được sơn lại, xe còn gây ấn tượng bởi những món đồ chơi giá trị được phối hợp tinh tế.

Phanh đĩa trước hiệu Galfer, kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo 2 piston đối xứng.

Toàn bộ chiếc xe được gắn ốc hiệu Proti. Gác chân hiệu Rizoma.

Giảm sốc sau được thay bằng giảm sốc hiệu Nitron, đi kèm bình dầu lớn.

Cụm phanh đĩa sau bao gồm đĩa Galfer, heo dầu Brembo, dây dẫn dầu độ. Đặc biệt, gắp sau được thay thế bằng chất liệu nhôm cắt CNC, kèm luôn pat gắn heo dầu.

Chiếc Click thứ 2 được chủ nhân độ với tông màu trắng – đỏ làm chủ đạo. Cách phối màu sơn đơn giản tạo cảm giác liền mạch.

Tương tự bản độ đầu tiên, chiếc xe này cũng được gắn dàn ốc Proti đắt tiền. Những con ốc bằng titanium giúp xe nhẹ hơn, đồng thời tỏa sáng 7 màu bắt mắt.

Kẹp phanh trước hiệu Brembo M50, phối hợp cùng đĩa Galfer.

Gương độ cùng kính chắn gió đồ chơi. Ngoài ra, xe cũng được gắn cùm phanh hiệu CRG GP và CRG Folding.

Chiếc xe cuối cùng trong bộ ba này được sơn màu tem Repsol nổi tiếng của đội đua MotoGP Honda hai tông màu chủ đạo là cam và đen.

Cùm thắng phải hiệu Brembo lấy từ xe Ducati, đi cùng với tay thắng hiệu CRG Titan.

Chóa đèn được sơn khói, nhiều chi tiết nhựa giả vân carbon.

Tuy nhiên món đồ chơi dược được chú ý nhất trên chiếc xe này là bộ phuộc sau hiệu Ohlins.

Phuộc ngược phía trước cùng phanh Brembo Monobloc của Ducati.

Honda Click là dòng xe được yêu thích tại Thái Lan và Indonesia, tương tự Air Blade tại Việt Nam. Tuy nhiên mẫu xe này không được sản xuất trong nước nên những người yêu thích kiểu dáng mẫu xe này phải mua hàng nhập khẩu với mức giá cao hơn rất nhiều so với Air Blade.

Thạch Lam

Ảnh: Jimmy