Chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn khi mua xe Yamaha Acruzo

Hãng Yamaha vừa giới thiệu chiếc xe Yamaha Acruzo được xem là chiếc xe tay ga thế hệ mới và gây được rất nhiều ấn tượng đối với người dùng Việt Nam. Và cũng để cảm ơn và sự yêu thích của quý khách hàng đối với dòng xe này Yamaha Motor Việt Nam đã đem tới một chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt: từ 1/9/2016 – 31/10/2016, khi các bạn mua xe Acruzo sẽ được tặng ngay 1.000.000 đồng tiền mặt, chuyên trình khuyến mãi được áp dụng tại toàn bộ các đại lý Yamaha Town toàn quốc.

Nằm trong định hướng chung dành cho các dòng xe tay ga nữ của Yamaha “Đẹp từng khoảnh khắc – For Beautiful Ride”, Acruzo là mẫu xe có kiểu dáng thời trang thanh lịch, mang phong cách thành thị hiện đại kết hợp giữa thiết kế tinh tế và những tiện ích vượt trội. Vì vậy, mẫu xe này rất phù hợp với đối tượng phụ nữ trẻ sắp lập gia đình, những cặp đôi mới kết hôn hay đã có con nhỏ. Acruzo được trang bị động cơ Blue Core 125cc cho khả năng vận hành êm ái, lướt đi nhẹ nhàng và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Yamaha Acruzo khuyến mãi đặc biệt trong 2 tháng

uu-dai-gia-ban-yamaha-acruzo-motosaigon

Những tính năng nổi bật của Acruzo gồm có: trọng lượng hợp lý chỉ có 99 kg thích hợp với mọi điều kiện sử dụng; cốp chứa đồ cực rộng với thể tích 37 lít chứa được nhiều vật dụng; nắp bình xăng phía trước giúp đổ xăng mà không phải xuống xe và mở yên; và ổ khóa đa chức năng tích hợp khóa điện, khóa cổ, khóa từ, mở yên xe và mở nắp bình xăng. Ngoài ra, trên phiên bản đặc biệt (Deluxe) còn được tăng cường Hệ thống định vị xe thông minh giúp tìm xe với một nút bấm trên chìa khóa.

khuyen-mai-yamaha-acruzo-motosaigon

Yamaha Acruzo gồm 2 phiên bản tiêu chuẩn (Standard) và đặc biệt (Deluxe), cùng 7 tùy chọn màu sắc phong cách. Mức giá đề xuất cho Acruzo phiên bản tiêu chuẩn là 34.990.000 đồng, và phiên bản đặc biệt là 36.490.000 đồng.